SWISS NATURAL 12MM

Công Ty Sàn Gỗ - Sàn Gỗ Công Nghiệp - Sàn gỗ tự nhiên 10/10 144 Array

CÔNG TY TNHH TM XD NỘI THẤT THỜI ĐẠI MỚI

ĐC: 20/62 HỒ ĐẮC DI, P TÂY THẠNH, Q TÂN PHÚ, TP. HCM
Điện thoại: 02838165064 
Email: sangothoidaimoi@gmail.com     http://nepnhom.com  
 
093.689.2468
Sàn gỗ Egger AQua+ SÀN GỖ EGGER - ĐỨC SÀN GỖ DONGWHA - HÀN QUỐC Sàn gỗ ROBINA SÀN GỖ HORNITEX - ĐỨC SÀN GỖ MORSER VIỆT NAM SÀN GỖ VANACHAI THÁI LAN
DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tư vấn mua gỗ chính hãng
093.689.2468
Mr: Dương
093 689 2468
Mr: Dương
Ms Hằng
0944 20 99 55
Ms Hằng
Nẹp Đồng ThauNẹp Nhôm Trang Trí

  Sàn gỗ Kronoswiss được sản xuất bởi Tập đoàn Kronospan Schweiz.

sàn gỗ thụy sĩ

Ngày nay, Người tiêu dùng càng khó tính hơn trong việc lựa chọn sản phẩm trang trí nội thất cho căn nhà của họ, đặc biệt là sàn gỗ. Như chúng ta đã biết, Nguồn sàn gỗ tự nhiên nay đã dần cạn kiệt và giá thành khá cao. vì vậy gỗ tự nhiên không còn là sự lựa chọn của khách hàng. Thay vào đó là sử dụng sàn gỗ công nghiệp, với giá thành khá tốt và mẫu mã đa dạng, sàn gỗ công nghiệp sẽ là sự lụa chọn hàng đầu hiện nay.

sàn gỗ kronoswiss

Nắm bắt được nhu cầu trên. CTY Thời Đại Mới cho ra mắt thương hiệu sàn gỗ Kronoswiss được sản xuất bởi Tập đoàn Kronospan Schweiz. Sản phẩm vân gỗ đẹp, màu sắc tự nhiên với nhiều tone màu Châu Âu quý tộc. Lớp cốt gỗ được khai thác từ nguồn rừng trồng tự nhiện lâu năm. Được xay mịn và nép ép bằng dây chuyền hiện đại nhất thế giới, tạo thành phôi ván và tuyệt đối không sử dụng hóa chất. Vấn đề này khách hàng hoàn toàn yên tâm về sức khỏe và môi trường.

Sàn gỗ Kronoswiss không chỉ đẹp mà còn rất tốt, Sản phẩm được bảo hành đến 30 năm, và được bảo hành ngập nước.

Quý khách hàng nên chọn mua sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, điều này giúp khách hàng yên tâm sử dụng và tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng gây thiệt hai sau này.. CTY Thời Đại Mới cam kết dòng sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss sx và nhập khẩu 100% tại Thụy Sĩ. 

sàn gỗ kronoswiss

Sàn gỗ Kronoswiss Thuỵ Sĩ sẽ là sản phẩm chiếm lĩnh trong thi trường sàn gỗ hiện nay và sẽ chinh phục được nhũng khách hàng khó tính nhất. Thương hiệu Sàn gỗ Kronoswiss đã được khẳng định trên thị trường quốc tế và thị trường Việt Nam.

Nội dung đang cập nhật
NẸP NHÔM NẸP ĐỒNG SÀN GỖ EGGER
0936892468